Up Cowoking Space – Sự Lựa Chọn Tối Ưu Cho Các Startups Trẻ

Up được xây dựng bởi chính những người đã từng khởi nghiệp, có nhiều kinh nghiệm với môi trường startup, với mong muốn hỗ trợ tối đa những bạn trẻ cũng đang có những dự định và hoài bão khởi nghiệp trong những bước đi đầu tiên của họ.  Up được mang đến với các bạn trẻ để bất kì ai cũng có thể làm việc trong một không gian chuyên nghiệp, hiện đại, nơi mà họ có thể sang tạo một cách tối đa, hiệu quả nhất, mà không tốn kém quá nhiều

Với các startup mới bắt đầu hình thành ý tưởng hoặc trong thời gian hoạt động chưa đầy 1 năm, Up chính là lựa chọn tối ưu nhất cho sự phát triển dự án của bạn.

Up là một không gian làm việc chuyên nghiệp chỉ dành cho Startups

Up được đầu tư rất công phu vào không gian, với thiết kế hoành tráng, sáng tạo, cơ sở vật chất và tiện ích về công nghệ hàng đầu (wifi cao, các gói sản phâm đặc biệt tiện lợi cho freelance, designer, …).

IMG_1609-HDR

Không gian làm việc tiêu chuẩn Sillicon Valley tại Up Coworking Space

Hàng loạt sự kiện về khởi nghiệp

Hackathon, Startup Talks Show, Workshop, Networking cho Startup là những gì Up đã, đang và trong kế hoạch thực hiện. Những sự kiện liên tiếp sẽ dần trở thành văn hoá cho cộng đồng Up, cung cấp kĩ năng cho các thành viên và gắn kết mọi người với nhau.

_BVA8002

Up luôn muốn kiến tạo một cộng đồng năng động vì khởi nghiệp do khởi nghiệp

Luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn khởi nghiệp 

Các thành viên khi đến với Up sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các nhà sáng lập – những chuyên gia kì cựu về startup và đầu tư. Bên cạnh hội đồng tư vấn chuyên môn, Up sở hữu mạng lưới đối tác vô cùng sâu rộng, sẵn sàng giới thiệu các dự án tiềm năng tới các nhà đầu tư bên ngoài. Đây chính là lợi thế mà chỉ các thành viên của Up Coworking Space có được.

Tags:
0 Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*