CÂU CHUYỆN CỦA UP

10380516_10152836081949046_5649044726019190139_o

UP được ra đời vào tháng 3 năm 2016 nhưng ý tưởng về mô hình không gian làm việc chung UP đã được ấp ủ từ rất lâu trước đó. Gây dựng nên UP cùng những nhà đồng sáng lập khác, anh Đỗ Hoài Nam – cha đẻ của Emotiv Systems với sản phẩm “máy đo bộ não người” và SeeSpace với sản phẩm chính là InAir, trải nghiệm truyền hình tương tác, đã từng đi rất nhiều nơi và chứng kiến sự phát triển thần kì của những startup triệu đô tại thung lũng Silicon Valley. Nghiên cứu và đầu tư nhiều mô hình kinh doanh hỗ trợ startup, anh nhận thấy rằng điều dẫn đến cái chết yểu của đa số các startup, đặc biệt là các startup non trẻ chính là chi phí vận hành quá cao làm giảm độ cạnh tranh và là cái phanh kìm hãm sự phát triển. Đã đến lúc startup Việt cần một sự hỗ trợ xứng đáng để những nỗ lực mà họ bỏ ra được trân trọng và là động lực lớn thúc đẩy nền kinh tế của đất nước. Và UP ra đời để lấp vào khoảng trống đó. Sự hỗ trợ từ UP là sự hợp thành của rất nhiều nguồn lực. Cùng một không gian làm viêc chung UP, startup được tạo mọi điều kiện để làm việc, học hỏi, mở rộng quan hệ, gây vốn, xin tư vấn với gói hỗ trợ giá tốt nhất thị trường. Đó là điều mà UP luôn cam kết để dẫn dắt, nuôi dưỡng và nâng đỡ các startup Việt.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Xây dựng và phát triển cộng đồng StartUp Việt lớn mạnh nhất Đông Nam Á, đem lại những thay đổi mạnh mẽ, tích cực và bền vững cho nền kinh tế đất nước và khu vực.

SỨ MỆNH

UP mang sứ mệnh nâng cánh cho StartUp Việt phát triển khỏe mạnh và đạt mục tiêu một cách nhanh nhất qua gói hỗ trợ giá tốt nhất thị trường và môi trường kết nối với mạng lưới trong giới đầu tư, kinh doanh và công nghệ.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

UP tạo điều kiện để bạn làm việc trong không gian tiện nghi với mức giá hỗ trợ nhất, kết nối bạn với cộng đồng StartUp và mạng lưới nhà đầu tư năng động nhất, truyền lửa giúp bạn kiên định theo đuổi ước mơ đến cùng.

ĐỘI NGŨ SÁNG LẬP

Những con người cống hiến hết mình vì cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam