Venture Capital Unfolded – The Secrets of Fundraising

Venture Capital Unfolded – The Secrets of Fundraising

Loading Map....

Ngày: 17/06/2017
Giờ: 08:00 - 14:00

Địa điểm: Hanoi Creative, số 1 Lương Yên


Venture Capital Unfolded – The Secrets of Fundraising do UP Co-working Space và Fast Forward Advisors tổ chức.

Bạn đang muốn gọi vốn đầu tư cho startup của mình và tối đa khả năng thành công của dự án? Bạn phân vân không biết nên sử dụng KPIs và thông tin nào để chuẩn bị cho vòng gọi vốn hạt giống (Seed) và vòng gọi vốn tăng trưởng (Series A)? Hãy tham dự buổi workshop của chúng tôi để giải đáp những câu hỏi trên và cả những vấn đề liên quan để bạn có thể tận dụng một cách hiệu quả cơ hội gặp gỡ nhà đầu tư.

Những thông tin trao đổi ở buổi workshop đều dựa trên những kinh nghiệm thực tế của Fast Forward Advisors (FFA) qua việc hỗ trợ các accelerator và các startup gọi vốn thành công ở Châu Âu và bắt đầu từ năm 2016 có mặt ở cả khu vực Đông Nam Á.

FFA đã làm việc cùng với trên 50 startup ở Châu Âu trong việc gọi vốn (Fundraising) và phát triển (Growth) – hỗ trợ các startup trong vòng gọi vốn hạt giống (Seed) và vòng gọi vốn tăng trưởng (Series A) với tổng số vốn lên đến hơn 50 triệu USD. Một vài ví dụ về các startup gọi vốn thành công với sự hỗ trợ của FFA: Blinkist (1 triệu EUR – Bridge), Mobofree (không tiết lộ – Series A), Mygravity (không tiết lộ – Series A), Health-robotics (không tiết lộ – Exited), iCheck (không tiết lộ – Seed),…

Venture Capital Unfolded

Ở Việt Nam, chúng tôi đã hỗ trợ một số startups với tổng số vốn gọi thành công trên 5 triệu USD. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hợp tác với Vietnam Sillicon Valley (VSV) trong việc tư vấn cho các startup trong batch thứ 3 của VSV, giúp cho các startup chốt được vòng gọi vốn hạt giống, exit thành công và đạt được những thỏa thuận hợp tác chiến lược với các tập đoàn lớn.

Bên cạnh đó, bạn cũng có cơ hội đặt lịch tư vấn cá nhân với một trong những managing partner của FFA để nhận được những tư vấn thiết thực cho dự án của chính bạn cũng như những khó khăn mà bạn đang gặp phải.

Thông tin chi tiết và cách thức mua vé tham dự buổi workshop: https://goo.gl/tUChnH
📅 Thời gian: 14h – 17h, ngày 18.06.2017 (Chủ nhật)
🏢Địa điểm: Tầng 8, số 1 Lương Yên, Hanoi Creative City Building, Hanoi