Unicorns Talk: 2 Vietnameses, 2 Unicorns, 1 stage, @UP

Unicorns Talk: 2 Vietnameses, 2 Unicorns, 1 stage, @UP

Loading Map....

Ngày: 27/07/2017
Giờ: 08:30 - 09:30

Địa điểm: Đại học bách khoa Hồ Chí Minh


cover fb up hcm

Anh Thuận Phạm – sinh tại Việt Nam, theo mẹ “vượt biên” sang Mỹ năm 1979 lúc mới hơn 10 tuổi. Sang tới Mỹ anh học rất giỏi và được nhận vào trường đại học số 1 về công nghệ trên thế giới – MIT.

Học xong anh tiếp tục “vượt” rất nhiều các tài năng Mỹ khác để nhanh các chức vụ quan trọng của HP, Silicon Graphics, DoubleClick và VMware. Năm 2013 anh trở thành CTO của startup đình đám nhất thế giới – UBER sau 30 tiếng interview từ chính co-founder and CEO Travis Kalanick. Là một trong những người gốc Việt quan trọng nhất của Silicon Valley, năm 2016 anh được vinh danh là “Niềm tự hào của nước Mỹ” (2016 Great Immigrants Honorees: The Pride of America).

Anh Lê Hồng Minh, từng theo học ngành tài chính ngân hàng tại Australia. Công việc đầu tiên của anh là làm ca đêm tại cửa hàng 7-Eleven tại Melboure, Úc khi còn đang là sinh viên tại đây trong vòng gần 2 năm rưỡi, với mức lương ban đầu chỉ 8 AUD/giờ.

Trở về Việt Nam năm 2001, rồi năm 2003 cùng vài người bạn thành lập một phòng chơi game nhỏ. Sáng là một nhân viên tín dụng ngân hàng, đêm là một người chủ tiệm cafe Internet, vậy mà chỉ sau 12 năm, anh Minh đã chèo lái con thuyền mang tên VNG với hơn 2,000 người. Vào 1h45 phút sáng ngày 30/05/2017 theo giờ Việt Nam, tại New York (Mỹ), VNG đã ký và trao Bản ghi nhớ với Sàn chứng khoán NASDAQ về việc VNG sẽ niêm yết cổ phiếu trên sàn, đánh dấu mốc đầy tự hào cho Start-up Việt.  

Điều gì ẩn chứa sau 2 Unicorns này, niềm tự hào mang tên 2 tiếng Việt Nam này? Hãy cùng tìm hiểu và lắng nghe những chia sẻ của anh Thuận Phạm về cách triển khai, vận hành hệ thống hạ tầng kỹ thuật toàn cầu của Uber; những câu chuyện truyền cảm hứng của anh Lê Hồng Minh về cách anh lèo lái con thuyền VNG với đội ngũ nhân sự trên 2,000 người như thế nào tại “Unicorns Talk: 2 Vietnameses, 2 Unicorns, 1 stage @UP” lần đầu tiên được tổ chức tại UP Bách Khoa Hồ Chí Minh.

Thời gian:

Thứ 5, ngày 27/7/2017

➤ 8.00AM: Open door & Networking

➤ 8.30AM – 9:30AM: Unicorns Talks cùng Mr. Thuận Phạm và Mr. Lê Hồng Minh

Địa điểm: UP Bách Khoa Hồ Chí Minhsố 268 Lý Thường Kiệt, quận 10, HCM.

Lưu ý: Buổi nói chuyện bằng Tiếng anh và áp dụng có Thư mời


Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến sự kiện. Do số lượng vé có hạn nên chúng tôi rất tiếc nếu bạn chưa kịp đăng ký.

Hãy cùng UP theo dõi livesteam trực tiếp của Event tại Fanpage chính thức UP Co-working Space nhé 😉

Uber Exchange & UP Coworking Space trân trọng.