Trò chuyện cùng Nguyễn Hữu Thái Hòa: Cách mạng 4.0 – Cơ hội nào cho Startup Việt

Trò chuyện cùng Nguyễn Hữu Thái Hòa: Cách mạng 4.0 – Cơ hội nào cho Startup Việt

Loading Map....

Ngày: 05/08/2017
Giờ: 14:00 - 16:30

Địa điểm: BKHUP, số 17, Tạ Quang Bửu, Hà Nội


Chưa bao giờ thuật ngữ “Cách mạng công nghiệp 4.0” lại được lan tỏa mạnh mẽ với cộng đồng Startup Việt đến vậy. Cộng đồng Startup Việt nhìn nhận với “Cách mạng công nghiệp 4.0” cùng nhiều nền tảng công nghệ mới như AI, IOT, Big Data,… sẽ giúp khoảng cách công nghệ giữa Việt Nam và thế giới được thu hẹp nếu biết tận dụng, mở ra nhiều cơ hội mới.

Tuy nhiên, liệu chúng ta có đang kỳ vọng quá mức ở Cách mạng công nghiệp 4.0?

Hãy cùng UP trả lời câu hỏi này qua TALKSHOW: Cách mạng 4.0 – Cơ hội nào cho Startup Việt với sự tham dự của ông Nguyễn Hữu Thái Hòa, giám đốc chiến lược VNPT. Từng có thời gian làm việc lâu năm tại Tập đoàn công nghiệp đa quốc gia Schneider Electric, giám đốc chiến lược cho FPT và sau đó là VNPT, ông Hòa sẽ giúp các Startup có cái nhìn chân thực hơn về Cách mạng 4.0, cũng như phân tích các cơ hội và phương pháp tiếp cận phù hợp.

Nói về cơ hội của các startup Việt Nam trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, ông Nguyễn Hữu Thái Hòa cho hay: “Với kinh nghiệm làm tư vấn chiến lược cho các doanh nghiệp lớn trong nhiều năm, tôi cho rằng cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đang tạo ra những cơ hội. Và tôi nhìn thấy cơ hội duy nhất là mỗi cuộc cách mạng công nghiệp trên toàn cầu gần như xóa bỏ ngược lại ở một số điểm. Nếu như nhờ Internet, Ấn Độ vươn lên quốc gia toàn cầu, thì Việt Nam liệu có bắt kịp cơ hội này hay không? Nếu đi theo tịnh tiến thì Việt Nam đi sau 30 năm.  Nếu xét về logic, môi trường và ngữ cảnh để đầu tư sáng tạo thì Việt Nam không có cơ hội.

TALKSHOW còn có sự tham gia của anh Lê Công Thành – Giám đốc Topica AI Lab, Founder của Infore với vai trò điều phối sự kiện.

Talkshow được phối hợp tổ chức bởi UP, Topica AI Lab và chương trình Nhân Tài Đất Việt 2017

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:
Thời gian: 14h00 – 16h30 – Thứ 7 ngày 05/08/2017
Địa điểm: BKHUP Co-working Space, tầng 3 A17 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Phí tham dự: Free

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
– Phần 1: Chia sẻ từ ông Nguyễn Hữu Thái Hòa về cơ hội và thách thức của cách mạng công nghiệp 4.0 với Startup Việt
– Phần 2: Q&A

Mọi thông tin xin liên hệ:
Email: events@up-co.vn / Hotline: 090.8668.234/ Inbox trực tiếp trên fanpage

Oops! We could not locate your form.