Talk@UP: “Start-up – Tuyển người và Giữ người”

Talk@UP: “Start-up – Tuyển người và Giữ người”

Loading Map....

Ngày: 12/08/2017
Giờ: 14:00 - 17:00

Địa điểm: Hanoi Creative, số 1 Lương Yên


Tiếp tục chuỗi sự kiện Talks@UP được tổ chức bởi UP Co-working Space, trong tháng 08 này, UP tiếp tục mang đến cho cộng đồng khởi nghiệp talkshow với Chủ đề Nhân sự trong Start-up.

Tốc độ các Start-up lớn mạnh đồng nghĩa với việc có hàng loạt vấn đề liên quan xảy ra, và cốt lõi trong 1 công ty vẫn là câu chuyện về con người.

Làm sao để xây dựng 1 team “đủ chất, đủ tin tưởng và đủ mạnh” để cùng nhau làm việc?

Làm sao để giải quyết những vấn đề nhân sự nội bộ trong công ty trên vai trò của người lãnh đạo?

Hay thế nào là nguyên tắc “Tuyển dụng chậm – Sa thải nhanh” trong 1 doanh nghiệp?

 

Tất cả sẽ có trong talkshow “Start-up: Tuyển người – Giữ người” của UP Co-working Space.

Sự kiện sẽ xoay quanh 4 nội dung chính:

  1. Tuyển dụng nhân sự: Làm sao để tìm được “người chiến binh đồng hành” vừa phù hợp, vừa đủ chất để cùng xây dựng sản phẩm và phát triển doanh nghiệp
  2. Quy tắc “Tuyển dụng chậm – Sa thải nhanh” là gì?
  3. Phát triển nhân sự: Khi công ty mở rộng với quy mô lớn, đồng nghĩa với việc các vấn đề liên quan đến nhân sự cũng tăng lên, làm sao để phát triển team song song với tốc độ của công ty.
  4. Các vấn đề trục trặc nội bộ công ty: Đánh giá và giải quyết theo góc nhìn của người lãnh đạo.

THÔNG TIN DIỄN GIẢ:

  1. Anh Nguyễn Thạc Thắng – Hanoi Brand Manager tại First Alliances  – Là một trong những “headhunter” trẻ tuổi, anh Thắng sẽ đem đến những chia sẻ về câu chuyện việc làm của các bạn trẻ ngay sau khi ra trường và cơ hội việc làm từ các start-up hiện nay.
  2. Anh Hiếu Trần – Founder & CEO tại TOPCV – Anh Hiếu sẽ đưa ra những quan điểm, góc nhìn và kinh nghiệm khi đồng hành cùng các start-up trong quá trình “tuyển người” ngay khi ở giai đoạn mới bắt đầu hình thành doanh nghiệp.
  3. Chị Linh Trần – Chief People Officer tại EWAY – Đứng đầu “Bộ máy Quản lý con người” của một công ty lớn, chị Linh sẽ mang đến những kinh nghiệm liên quan đến câu chuyện vận hành một doanh nghiệp với số lượng nhân viên không hề nhỏ, kèm theo đó là kinh nghiệm xử lý các vấn đề trục trặc nội bộ trong 1 công ty thường gặp phải.
  4. Chị Bùi Cẩm Vân – Chief Operation Officer của UP Coworking Space – Với tốc độ phát triển nhanh chóng và khối lượng công việc khổng lồ tại UP, chị Cẩm Vân sẽ đưa ra những kinh nghiệm quý giá khi vận hành 1 start-up tại Việt Nam.

THỜI GIAN CHI TIẾT:

Thời gian:  14:00 – 17:00pm, Chủ Nhật ngày 12/8/2017

Địa điểm: UP Co-working Space – Số 1 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phí tham dự sự kiện: 100,000 VNĐ

Mọi thông tin xin liên hệ:

Email: events@up-co.vn / Hotline: 090.8668.234/ Inbox trực tiếp trên fanpage

——

Đặt vẽ đã được đóng.