Youth Co:Lab – SDG Innovations Incubator

Youth Co:Lab – SDG Innovations Incubator

Map Unavailable

Ngày: 18/10/2018 - 30/11/2018
Giờ: 08:30 - 17:00


⭐ Youth Co:Lab – SDG Innovations Incubator ⭐

🔴 Tiếp nối thành công của Youth Co:Lab giai đoạn 1, UP tiếp tục đồng hành với vai trò là co-host trong sự kiện Youth Co:Lab giai đoạn 2 – SDG Innovations Incubator. Mục tiêu của chương trình:
– Trao quyền cho các doanh nhân trẻ ở Việt Nam thiết kế và thực hiện ý tưởng khởi nghiệp tác động đến xã hội về việc phát triển các giải pháp thị trường giải quyết thách thức về phát triển bền vững trong cộng đồng.
– Đẩy mạnh việc thực hiện mục tiêu phát triển bền vững ở Việt Nam thông qua sự hợp tác giữa thanh niên, doanh nghiệp tư nhân và Chính phủ để đổi mới xã hội và xây dựng một hệ sinh thái khởi nghiệp mang tầm ảnh hưởng.

🔴 Sau giai đoạn 1 vừa qua, 8 đội thắng cuộc với các ý tưởng khởi nghiệp xã hội xuất sắc đã bắt đầu đến địa điểm tổ chức để tham gia tập huấn theo chương trình đào tạo 2 tháng của chương trình. Các đội sẽ được đào tạo bởi những chuyên gia và cố vấn về việc phát triển doanh nghiệp khởi nghiệp xã hội tại Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh trong hai tháng 10 và 11.

🔴 Mong rằng với sự kết hợp của UP Coworking Space cùng UNDP, Citi Foundation và Bộ Khoa học và Công nghệ, các đội thi sẽ có được những tư vấn và kiến thức cần thiết để phát triển doanh nghiệp của mình bền vững và có thể nâng cao việc thực hiện mục tiêu phát triển bền vững trong cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam.

———————————————
➡ Lịch trình:

– Tại Thành phố Hồ Chí Minh:
18/10: Riverside Palace Hotel, 360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4
19/10: Saigon Innovation Hub, 273 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3
20/10: UP Co-Working Space, 268 Lí Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10

– Tại Hà Nội:
10-11/11: UP Co-Working Space, số 1 Lương Yên, Hai Bà Trưng

– Tại Đà Nẵng:
29/11: Songhan Incubator, Tầng 7, Đại Học Kiến Trúc, 566 Núi Thành, quận Hải Châu