Papercraft Workshop: Sáng tạo với mô hình giấy 3D

Papercraft Workshop: Sáng tạo với mô hình giấy 3D

Loading Map....

Ngày: 14/09/2017 - 28/09/2017
Giờ: 19:00 - 21:00

Địa điểm: Creative Lab by UP


Chắc hẳn chúng ta – những người trẻ đam mê làm đồ tự chế không còn xa lạ với nghệ thuật Papercraft – làm mô hình của những mẫu vật thật và giả tưởng trong phim ảnh từ giấy cứng hoặc giấy bìa. Bao nhiêu người trong chúng ta còn nhớ cảm giác háo hức khi tự mình hoàn thiện một chú Danbo dễ thương, Wall-E thông minh hay thậm chí là cả một biệt đội Avengers “cực mạnh”.
Nếu Origami rèn luyện độ khéo léo và chính xác cao thì Papercraft lại giúp các “chế tạo gia” giải phóng sức sáng tạo không giới hạn của mình. Chẳng cần dán mắt vào một cuốn catalogue hướng dẫn sắp xếp từ A đến Z, tất cả những gì người chơi cần làm là tư duy sáng tạo và vận dụng óc tưởng tượng của mình một cách linh hoạt. Không giới hạn bởi những bộ kit (các file mô hình in ra giấy) có sẵn trên mạng, bạn hoàn toàn có thể “think outside of the box” và tự tạo nên những bộ kit mà bạn yêu thích
 
Workshop Papercraft – Sáng tạo với mô hình giấy 3D được Creative Lab By UP mang đến trong tháng 9 này sẽ giới thiệu những kiến thức, kỹ năng cơ bản nhằm giúp bạn có thể tự “do-it-yourself” một mô hình giấy xinh xinh dễ thương, thậm chí là chất ngầu khủng khiếp (hứa là coming soon) đem về bày giá sách hoặc khoe với bạn bè.
 
THÔNG TIN WORKSHOP:
Thời gian: 19h00 – 21h00 thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 14/09
Địa điểm: Creative Lab by UP – Quảng trường Sáng tạo – Số 1 Lương Yên – Hà Nội
Học phí: 50.000/người
 
Để đăng ký tham gia lớp học, các bạn vui lòng inbox fanpage Creative Lab by UP theo mẫu: HỌ VÀ TÊN + SĐT + EMAIL. Học phí đóng tại Creative Lab hoặc thanh toán trực tiếp tại website. 
 
Mọi thông tin xin liên hệ:
Hotline: 090.8668.234/ Inbox trực tiếp trên fanpage

Đặt vẽ đã được đóng.