Diễn đàn về khởi nghiệp sáng tạo với Đại sứ Hoa Kỳ và Học viện MIT

Diễn đàn về khởi nghiệp sáng tạo với Đại sứ Hoa Kỳ và Học viện MIT

Loading Map....

Ngày: 28/03/2017
Giờ: 14:30 - 19:00

Địa điểm: BKHUP, số 17, Tạ Quang Bửu, Hà Nội


Nghiên cứu khoa học luôn là một trong những hoạt động được chú trọng tại tất cả các trường Đại học, là nơi mà sinh viên có cơ hội để thử sức, áp dụng kiến thức vào đời sống thực tế. Tuy nhiên để những nghiên cứu khoa học không chỉ nằm trên giấy, việc Thương mại hóa là một bước quan trọng để đưa các nghiên cứu khoa học này vào đời sống thực tiễn.

Nhằm thúc đẩy hoạt động này, Hội sinh viên thành phố Hà Nội, UP Coworking Space, Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam và Học viện công nghệ Massachussets (MIT) đồng tổ chức:

Diễn đàn về khởi nghiệp sáng tạo với Đại sứ Hoa Kỳ Ted Osius, học viện công nghệ Massachusetts và cựu sinh viên Ivy League

📌 Thời gian: 14:30 – 19:00 thứ ba ngày 28/03/2017
📌 Địa điểm: Không gian sáng tạo khởi nghiệp BKHUP, tầng 3, nhà A17, phố Tạ Quang Bửu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Diễn đàn có sự hiện diện của Đại sứ Mỹ tại Việt Nam, ông Ted Osius, và đại diện Học viện công nghệ Massachusetts cùng các trường Đại học tại TP. Hà Nội như ĐH Bách Khoa, ĐH Ngoại Thương, ĐH Kinh tế Quốc Dân, ….
Diễn đàn sẽ tập trung bàn về việc nghiên cứu tại các trường Đại học, thực trạng triển khai thương mại hóa các sản phẩm này và khả năng áp dụng những kinh nghiệm từ việc triển khai tại trường đại học hàng đầu thế giới như MIT.

► Nội dung chương trình:

  • 14:30-15:00: Đón khách
  • 15:00-16:30: Phát biểu của Đại diện Thành Phố, Phát biểu của Đại sứ Hoa Kỳ Ted Osius
  • 16:30-18:00: Thảo luận với MIT và sinh viên Ivy League về thúc đẩy thương mại hoá công nghệ và khởi nghiệp sáng tạo trong trường Đại học
  • 18:00-19:00: Networking