Cuộc thi Facebook Vietnam Hackathon 2016

Cuộc thi Facebook Vietnam Hackathon 2016

Loading Map....

Ngày: 17/12/2016 - 18/06/2017
Giờ: Cả Ngày

Địa điểm: BKHUP, số 17, Tạ Quang Bửu, Hà Nội


Facebook Vietnam Hackathon 2016

Facebook Vietnam Hackathon 2016 – cuộc thi lớn nhất dành cho cộng đồng lập trình viên – Developers Việt Nam trong năm nay, được tổ chức bởi UP Co-working Space.

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI: bit.ly/FBhackathon2016
Facebook tổ chức hackathon thường niên và 2016 năm nay là lần đầu tiên mạng xã hội này đưa nó tới Việt Nam. Facebook Vietnam Hackathon 2016 sẽ tổ chức tại Hà Nội với sự tham dự của 100 lập trình viên xuất sắc, sẽ được chia thành 25 đội tham gia Hackathon kéo dài 2 ngày 17, 18 tháng 12/2016. Trong 24h, mỗi đội với 4 thành viên sẽ xây dựng hiện thực ý tưởng thành các sản phẩm dựa trền nền tảng các công cụ có sẵn từ Facebook.

Đây cũng là cơ hội lớn để các bạn gặp gỡ các chuyên gia Facebook trực tiếp đến Việt Nam để hướng dẫn trực tiếp cho các đội thi và ban giám khảo là những chuyên gia, nhà đầu tư tên tuổi:

1. Mr Đỗ Hoài Nam – Founder/Chairman Emotiv, Founder. CEO SeeSpace, Founder/ Chairman UP Coworking Space.
2. Mr Nguyễn Hồng Trường – Phó chủ tịch quỹ đầu tư IDG Venture
3. Mr Phạm Minh Tuấn – Founder/CEO Topica Edtech Group.
4. Mr Subeesh Basheer – Developer Support Engineer – Facebook
5. Mr Alan Wong – Solution Engineer – Facebook

Với tổng giá trị phần thưởng lên tới gần 5 tỷ đồng, các đội chiến thắng sẽ nhận được gói hỗ trợ FbStart, với giá trị lên tới 80,000 đô. Bên cạnh đó, UP Co-working Space tặng mỗi đội thắng cuộc một năm làm việc miễn phí tại Co-working Space cùng học bổng Topica Founder Institute từ Topica.
Thông tin chi tiết tại: fbvnhack2016.splashthat.com

_________________________________
(English Below)
Up Co-working Space and Facebook are holding a nationwide challenge for all developers in Vietnam. Throughout the month-long challenge, you will be brainstorming ideas for incredible products, form teams (up to 4 people), hack away, receive mentorship from top notch experts and Facebook engineers, and have lots of fun along the way. Top teams will be selected to join the final hackathon in Hanoi for a chance to win our awesome prizes and glory.
REGISTER HERE: bit.ly/FBhackathon2016

Đặt vẽ đã được đóng.