Loading Map....

Ngày: 12/10/2017
Giờ: 20:00 - 22:00

Địa điểm: Creative Lab by UP


“Xưa có một cô gái vô cùng dễ thương, vô cùng yêu đuối. Nàng sống một mình, chẳng có ai khác làm bạn ngoài một con mèo không tên”

Hơn một nửa thế kỉ trôi qua, hình ảnh Audrey Hepburn ngồi bên bậu cửa sổ trong ánh chiều tà, đầu cuốn khăn tắm, mặc quần áo ở nhà, gảy đàn guitar và hát Moon River vẫn còn sống mãi trong tâm trí những người yêu điện ảnh và yêu vai diễn Holly Golightly, vai diễn được xem là đỉnh cao trong sự nghiệp diễn xuất của bà.

Thứ 5 này, mời bạn đến với buổi chiếu phim thứ hai trong chuỗi sự kiện chiếu phim hàng tuần tại Creative Lab By UP và thưởng thức bộ phim “Breakfast at Tiffany’s”, bộ phim kinh điển dành cho phụ nữ, các tín đồ thời trang và bất kỳ ai “phải lòng” vẻ đẹp tinh tế, thuần khiết cùng với diễn xuất xuất sắc của Audrey Hepburn, nàng thơ nổi tiếng nhất mọi thời đại của điện ảnh Hollywood.

creative Lab Cinema #2: Breakfast at Tiffany’s (1961)

Thời gian: 20h – 22h ngày 12/10/2017

Địa điểm: Creative Lab by UP, số 1 Lương Yên, Hai Bà Trưng.

Giá vé: 20.000Đ/người

Số lượng: 20 chỗ

*Phim được chiếu với ngôn ngữ gốc cùng phụ đề tiếng Việt

>> ĐĂNG KÝ THAM DỰ TẠI LINK: https://goo.gl/forms/WekGxWBUGMrpyASy2

Tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Truman Capote kể về Holly Golightly, cô gái xinh đẹp ở tỉnh lẻ nghèo khó nhưng lại mang khao khát muốn được đặt chân vào tầng lớp thượng lưu ở New York. Phim là chuyện tình lãng mạn nhưng không kém phần thực tế giữa cô và Paul Variak, một văn sĩ trẻ cũng lạc bước vào chốn phồn hoa đã trở thành câu chuyện kinh điển của thập niên 1960. “Breakfast at Tiffany’s” chứa đựng những giá trị tinh tuý nhất của huyền thoại điện ảnh Audrey Hepburn, sang trọng mà đầy dí dỏm. Và dù ở trong mọi nghịch cảnh, “Breakfast at Tiffany’s” vẫn truyền cảm hứng mạnh mẽ cho người xem, đặc biệt là phụ nữ bằng những thông điệp ý nghĩa về sức mạnh của tình yêu.