Up cung cấp gói tư vấn doanh nghiệp miễn phí dành cho thành viên

Bên cạnh những dịch vụ hỗ trợ địa điểm, tăng cơ hội đầu tư, hỗ trợ tham gia các sự kiện cho thành viên, từ tháng 11/2017, UP cung cấp gói “Tư vấn doanh nghiệp” cho toàn bộ member của UP.Gói “Tư vấn doanh nghiệp” gồm tư vấn pháp luật và cung cấp các dịch vụ tư vấn đi kèm.Nhiều quyền lợi ưu đã dành cho thành viên.

Các dịch vụ tư vấn doanh nghiệp hấp dẫn tại UP

Tư vấn pháp luật: Member sẽ được tư vấn miễn phí tất cả các vấn đề liên quan tới quy định của pháp luật như: tư vấn doanh nghiệp, tư vấn đầu tư, tư vấn sở hữu trí tuệ, tư vấn lao động…Ngoài ra, thành viên còn được hưởng ưu đãi từ những dịch vụ tư vấn đi kèm, với chi phí hợp lý.

Cụ thể:

  • Các thủ tục liên quan đến doanh nghiệp:thành lập công ty, thay đổi đăng ký kinh doanh;
  • Các thủ tục liên quan tới sở hữu trí tuệ: đăng ký nhãn hiệu, đăng ký bảo hộ quyền tác giả, quyền liên quan, sở hữu công nghiệp, giống cây trồng…;

  • Xin cấp giấy phép đầu tư, giấy phép lao động, giấy phép con như: giấy phép bưu chính, giấy phép phân phối, giấy chứng nhận hoạt động khoa học và công nghệ…;
  • Các thủ tục công bố mỹ phẩm;- Soạn thảo, rà soát các loại hợp đồng bằng tiếng Anh và tiếng Việt;
  • Các dịch vụ tư vấn khác..Hướng dẫn tận tình, chuyên nghiệp từ những luật sư hàng đầu tại UP

Tất cả những dịch vụ trên đều được tư vấn bởi những chuyên gia về luật doanh nghiệp tại UP, cam kết sẽ mang tới cho các thành viên những dịch vụ chất lượng, tận tâm nhất. Member có thể gọi điện hoặc gửi email để được luật sư tư vấn trực tiếp.

Điện thoại: 0247 308 0668

Email: legal@up-co.vn

Tags:
0 Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*